DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BỆNH NHÂN

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BỆNH NHÂN

Dịch vụ

Phục vụ vận chuyển người bệnh 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Phương tiện vận chuyển người bệnh bằng xe cứu thương chuyên dùng, hiện đại và tân tiến nhất.

Hỗ trợ chăm sóc, kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khoẻ cho người bệnh liên tục trên toàn bộ lộ trình vận chuyển.

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi

Hệ thống xe mở rộng trên phạm vi Hải Phòng, luôn xuất hiện khi bạn cần bất kể thời gian, không ngại địa hình,  thời tiết.

Chúng tôi luôn đổi mới trang thiết bị, xe cứu thương luôn có đầy đủ các phương tiện máy móc và các loại thuốc chuyên dụng,…

Người bệnh được di chuyển bằng hệ thống xe cứu thương, trực cấp cứu chất lượng cao: điều hòa không khí 2 chiều, tay lái trợ lực có thể điều chỉnh độ nghiêng, chống sốc, chống rung, êm ái, giảm tiếng ồn,…

Đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng tận tâm, tận lực, chuyên nghiệp đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho người bệnh cũng như người nhà.

Luôn đặt sức khỏe, an toàn, tính mạng của người bệnh lên trên tất cả, tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ đội ngũ nhân viên định kỳ để phục vụ tốt cho người bệnh và làm hài lòng thân nhân.

Tư vấn trực tiếp, giải đáp nhanh những thắc để bạn tiết kiệm thời gian, chi phí.

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH

KHÁM LÂM SÀNG TẠI CHUYÊN KHOA

Tất cả bệnh nhân sẽ được phân chuyên khoa tại khu vực đăng kí khám. Điều dưỡng hướng dẫn bệnh nhân vào phòng khám bác sĩ chuyên khoa.

CẬN LÂM SÀNG

Bệnh nhân sau khi được thăm khám sẽ tuỳ vào chỉ định của bác sĩ để làm các thủ tục cận lâm sàng để tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra bệnh như xét nghiệm, siêu âm, chiếu chụp, nội soi….

KẾT LUẬN CỦA BÁC SĨ + LẤY THUỐC

Sau khi làm các thủ tục cận lâm sàng, kết quả cận lâm sàng của bệnh nhân sẽ được gửi lại về phòng khám ban đầu. Sau đó tuỳ vào chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cụ thể và được bác sĩ kê đơn thuốc để điều trị, theo dõi tiếp.

XIN VUI LÒNG GỌI 02253.922.666

Liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi tin nhắn theo mẫu đưới đây

Bệnh nhân ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG xin vui lòng đến quầy đăng kí vào ngày hẹn khám.

DỊCH VỤ KHÁC

  • KHÁM CHỮA BỆNH NGOẠI TRÚ

   KHÁM CHỮA BỆNH NGOẠI TRÚ

   Tập trung khám ngoại trú với các chuyên khoa khác nhau. Bệnh nhân đăng kí khám sẽ được bảo hiểm y tế chi trả ở mức cao nhất.

  • DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHOẺ

   DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHOẺ

   Cung cấp dich vụ khám sức khoẻ tổng quát cá nhân, theo đoàn, hoặc khám xin cấp giấy phép lao động cùng chuyên gia y tế chất lượng cao

  • VẬN CHUYỂN BỆNH NHÂN CẤP CỨU

   VẬN CHUYỂN BỆNH NHÂN CẤP CỨU

   Đội ngũ chuyên nghiệp can thiệp nhanh, vận chuyển bệnh nhân trong những trường hợp khẩn cấp nhất, cần sơ cứu (hoạt động 24/24)