GIỚI THIỆU

Sự phục vụ hoàn hảo

Phòng khám vệ tinh

Phòng khám quốc tế Quang Thanh là Phòng khám vệ tinh của Bệnh viên đa khoa quốc tế Hải Phòng, một đơn vị thành viên của Tổng Công ty Hàng Kênh -CTCP. Nằm tại địa chỉ: Thôn Câu Hạ A, xã Quang Trung, Huyện An Lão, thành phố Hải Phòng, Phòng khám với tổng diện tích 1700m2, quy mô hiện đại, năng lực đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực An Lão và các huyện lân cận.

Đội ngũ nhân lực chất lượng cao

Ngoài đội ngũ là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, BSCKI, BSCKII, các điều dưỡng viên, kĩ thuật viên, Phòng khám còn có các bác sĩ bệnh viện tuyến Trung ương như: Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Phụ sản, Bệnh viện Việt Đức tham gia hỗ trợ chuyên môn y tế. Người dân trong khu vực được các bác sĩ có trình độ cao thăm khám ngay ở tuyến ban đầu, có thể kết nối với nhiều bệnh viện lớn trong cả nước, được thụ hưởng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao ngay trên địa bàn của mình.

Các dịch vụ

-Triển khai các kỹ thuật lâm sàng, cận lâm sàng phù hợp với năng lực, trình độ chuyên môn của bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên.

-Khám chữa bệnh do các chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn sâu đến từ các bệnh viện tuyến trung ương; từng bước triển khai các kỹ thuật chuyên sâu trong từng lĩnh vực chuyên môn.

-Khám sức khỏe theo đoàn và cá nhân, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

-Cung cấp dịch vụ tại nhà: lấy bệnh phẩm tại nhà theo yêu cầu

-Chăm sóc bệnh nhân nằm lưu trong ngày: Giữ bệnh nhân lưu từ 7h30 sáng đến 17h chiều. Nếu cuối ngày bệnh nhân chưa đỡ hoặc nếu có nhu cầu sẽ được chuyển về điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tại số 124 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng.

-Vận chuyển bệnh nhân bằng xe cấp cứu: bệnh nhân và người nhà được vận chuyển về điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tiện nghi

Được xây dựng theo kiến trúc đẹp, quy mô phòng khám tương đương với phòng khám ở các nước phát triển. Trang thiết bị hoàn chỉnh, tiên tiến hiện đại như: máy CT Sacaner 32 dãy, máy chụp Xquang kĩ thuật số, máy siêu âm màu 4D của hãng GE Mỹ, hệ thống nội soi CV170 của Olympus Nhật Bản, hệ thống xét nghiệm hiện đại, máy xét nghiệm miễn dịch hoàn toàn tự động, các máy chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt và hệ thống các phương tiện cấp cứu đồng bộ.

Đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động với 539 danh mục kĩ thuật được phê duyệt, quy mô hoạt động với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội chung, Ngoại chung, Sản phụ khoa, Nhi, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt và các phòng cấp cứu, lưu bệnh nhân đồng bộ.

Khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế

Phòng khám sẽ thực hiện khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện cho người tham gia Bảo hiểm y tế khi không thể tham gia khám chữa bệnh vào những ngày làm việc.

Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm triển khai Phòng khám của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, Phòng khám quốc tế Quang Thanh tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách hàng thêm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy và dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của quý khách hàng.