Ngày nay, các mẹ bầu có những đòi hỏi cao hơn trong việc chẩn đoán sớm dị tật thai nhi cũng như muốn bắt trọn được từng khoảnh khắc đáng yêu của con trong bụng mẹ. Nắm bắt được nhu cầu này, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Quang Thanh đã đầu tư và đưa vào sử dụng máy siêu âm đàn hồi mô với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Siêu âm đàn hồi mô là gì?

Siêu âm đàn hồi mô là một kỹ thuật siêu âm đánh giá độ cứng của mô thông qua mức độ đàn hồi của mô khi chịu tác động của lực cơ học. Trong siêu âm thai, siêu âm đàn hồi mô giúp chẩn đoán và phát hiện chính xác các dị tật thai nhi ngay từ những tháng đầu của thai kỳ. Máy siêu âm đàn hồi mô sở hữu những tính năng vượt trội và đang là công nghệ siêu âm tiên tiến bậc nhất có mặt hầu hết tại các phòng khám sản – phụ khoa.

Ứng dụng của máy siêu âm đàn hồi mô trong siêu âm thai kỳ

Hiện nay, máy siêu âm đàn hồi mô đang là công nghệ siêu âm thai hiện đại và tiên tiến nhất. Công nghệ này hỗ trợ các bác sỹ thấy rõ được tình trạng của thai nhi dù chỉ ở những tháng đầu của thai kỳ. Máy siêu âm đàn hồi mô có khả năng cung cấp đầy đủ các mặt cắt siêu âm tim thai nhi và chỉ ra được các thông tin quan trọng về cấu trúc cũng như chức năng tim thai. Hơn nữa, máy siêu âm đàn hổi mô cũng có thể quan sát một cách rõ ràng vòm động mạch chủ, các mặt não bộ, đánh dấu các buồng tim cùng nhiều chức năng khác.

Bắt trọn từng khoảnh khắc của con trong bụng mẹ bằng máy siêu âm công nghệ mới nhất

Nếu như trước đây, siêu âm 3D, 4D chỉ dừng lại ở khảo sát hình thái ngoài của thai nhi thì siêu âm đàn hồi mô này là sự kết hợp các ưu điểm của nhiều thế hệ siêu âm trước đó. Siêu âm đàn hồi mô là sự kết hợp giữa hình ảnh của siêu âm 4D và siêu âm Doppler giúp các bác sỹ thấy rõ được sự chuyển động cũng như đo đạc được chính xác các chỉ số chức năng bên trong thai nhi.

Đặc biệt, siêu âm thai bằng máy siêu âm đàn hồi mô sẽ cung cấp cho các mẹ thấy rõ được những hình ảnh sống động và trực quan nhất về bé ngay từ khi còn ở trong bụng. Hơn nữa, chúng còn giúp các bác sỹ sớm phát hiện bệnh lý về thai nhi, hỗ trợ đánh giá cấu trúc tim thai nhi và kiểm tra các rối loạn tiềm ẩn trong dòng chảy của máu Từ đó phát hiện chính xác dị tật tim bẩm sinh ngay từ những tháng đầu của thai kỳ.

Với máy siêu âm đàn hồi mô này, người mẹ có thể thấy rõ ràng được từ mắt, mũi, miệng, dây rốn,…và nhiều bộ phận khác của các thiên thần nhỏ. Bên cạnh đó, người mẹ cũng dễ dàng thấy được các chuyển động của em bé, những biểu cảm dễ thương như nhếch mép, mút tay,…qua máy siêu âm đàn hồi mô này. Mẹ sẽ nhận thấy rằng thế giới của con khi ở trong bụng thật kỳ diệu!

Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Quang Thanh đã giới thiệu đến mọi người thiết bị siêu âm đàn hồi mô tiên tiến nhất hiện nay nhằm phục vụ nhu cầu khám sản – phụ khoa, cũng như để chẩn đoán sớm nhất khả năng dị tật thai nhi ngay từ những tháng đầu thai kỳ. Với hệ thống máy siêu âm đàn hồi mô công nghệ 4.0, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Quang Thanh hy vọng sẽ được trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng với các mẹ bầu và đem lại sự an toàn cho cả mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai và sinh con.

Với sự xuất hiện của máy siêu âm đàn hồi mô mang công nghệ 4.0, các mẹ bầu có thể đăng ký Dịch vụ thai sản trọn gói tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Quang Thanh. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn sự an tâm tuyệt đối, cùng các dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế để mẹ bầu có một kỳ thai sản thật khỏe mạnh và an toàn.

Leave a reply