Nguồn nhân sự là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, là chìa khóa vàng dẫn đến sự thành công bền vững doanh nghiệp. Do đó, việc chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, cán bộ là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.

Với dịch vụ y tế cơ quan, Phòng khám đa khoa Quốc tế Quang Thanh hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp bảo vệ nguồn tài sản quý giá này.

Sức khỏe người lao động – Nguồn tài sản quý của doanh nghiệp

Để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững, doanh nghiệp cần đảm bảo nguồn nhân lực tốt. Bên cạnh việc đào tạo nhân viên, chủ doanh nghiệp cần chú trọng đến sức khỏe người lao động. Sức khỏe người lao động chính là yếu tố quyết định đến năng suất, hiệu quả công việc.

Do đó, doanh nghiệp cần có phương án chăm sóc sức khỏe, thăm khám định kì để bảo vệ nguồn tài sản quý này. Đây là cách lãnh đạo doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện, phúc lợi dành cho nhân viên – những người cống hiến hết mình vì doanh nghiệp.

Thông qua việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe định kì, nhân viên, cán bộ có thể phát hiện sớm các triệu chứng bệnh tật. Nhờ đó, việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất, giảm chi phí không cần thiết, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Do vậy, dịch vụ y tế cơ quan được coi là phương án giúp “bảo trì” sức khỏe nhân viên, cán bộ trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong thông tư 14/2013/TT-BYT quy định, doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe nhân viên định kì vì đó chính là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp. Nếu được chăm sóc sức khỏe đầy đủ, phúc lợi tốt, người nhân viên có động lực làm việc, sẵn sàng cống hiến từng ngày cho doanh nghiệp của mình.

Sức khỏe người lao động - Nguồn tài sản quý của doanh nghiệp

Dịch vụ y tế cơ quan tại phòng khám Quốc tế Quang Thanh

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe người lao động, phòng khám Quốc tế Quang Thanh cung cấp dịch vụ y tế cơ quan với đầy đủ dịch vụ thăm khám đạt tiêu chuẩn cao. Phòng khám Quốc tế Quang Thanh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người lao động.

Không chỉ thăm khám sức khỏe , dịch vụ y tế cơ quan của phòng khám Quang Thanh còn bao gồm nhiều dịch vụ khác như:

Xử trí cấp cứu: Khi có tai nạn lao động xảy ra, bác sĩ, y tá của phòng khám Quang Thanh sẽ trực tiếp xử trí cấp cứu nhanh và kịp thời ngay tại Công ty. Điều này giúp giảm nguy cơ chấn thương của người lao động mức thấp nhất khi cấp cứu kịp thời. Đội ngũ bác sĩ, y tá của phòng khám Quang Thanh có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giúp doanh nghiệp có thể bảo vệ sức khỏe người lao động tốt nhất.

Đưa người lao động đi khám bệnh: Bên cạnh việc sơ cứu ngay khi tai nạn lao động xảy ra, đội ngũ bác sĩ, y tá sẽ hỗ trợ đưa cán bộ nhân viên đi khám bệnh (BHYT đúng tuyến) để được cấp cứu kịp thời. Nhờ vậy, người lao động giảm tỉ lệ tử vong, chấn thương, quá trình điều trị hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Tổ chức khám sức khỏe tuyển dụng, định kì tại phòng khám hoặc ở công ty: Khi lựa chọn dịch vụ y tế cơ quan, doanh nghiệp có thể tổ chức buổi thăm khám định kì cho cán bộ, nhân viên ở tại công ty. Với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, phòng khám Quang Thanh đảm bảo chất lượng thăm khám sức khỏe ở công ty không khác so với khám ở phòng khám. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả cao, tránh tập trung quá đông tại phòng khám.

Đào tạo sơ cấp cứu cho công nhân: Với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ, y tá sẽ tổ chức buổi hướng dẫn, đào tạo công nhân sơ cấp cứu. Từ đó, khi xảy ra tai nạn lao động, công nhân có thể sơ cấp cứu kịp thời, bảo vệ sức khỏe chính mình cũng như đồng nghiệp.

Tư vấn xây dựng tủ thuốc cho doanh nghiệp: Để bảo đảm sức khỏe người lao động, mỗi doanh nghiệp đều phải trang bị ít nhất một tủ thuốc. Phòng khám Quốc tế Quang Thanh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng tủ thuốc, tư vấn miễn phí loại thuốc phù hợp để điều trị bệnh thường gặp, sơ cấp cứu….

Dịch vụ y tế cơ quan tại phòng khám Quốc tế Quang Thanh

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tại phòng khám Quang Thanh?

Với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, rất nhiều doanh nghiệp hài lòng về chất lượng dịch vụ tại phòng khám Quang Thanh vì những ưu điểm sau:

– Phòng khám Quang Thanh là đơn vị phòng khám duy nhất trong khu vực có xe cấp cứu kịp thời.

– Đội ngũ bác sĩ, y tá tại phòng khám Quang Thanh có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

– Thiết bị hiện đại, tiên tiến, được bảo trì thường xuyên, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

– Quy trình thăm khám nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Liên hệ hotline: 0225.3922.666 để nhận được tư vấn dịch vụ y tế cơ quan phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tại phòng khám Quang Thanh?

———————————————————————–
???̀?? ???́? ???̂́? ??̂́ ????? ????? – Phòng khám cho bà con nhân dân
? Địa chỉ:Thôn Câu Hạ A, xã Quang Trung, huyện An Lão, TP Hải Phòng
☎ Điện thoại: 0225.3922.666
? Website: http://phongkhamquangthanh.vn/

Leave a reply