Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Chính Phủ khuyến cáo không nên tập trung quá đông người để hạn chế lây nhiễm. Đặc biệt, bệnh viện, phòng khám là nơi tập trung nhiều người, có nguy cơ lây nhiễm chéo. Nên nhiều người lo sợ bị lây nhiễm chéo các bệnh khác.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, để đảm bảo sức khỏe khách hàng, phòng khám Quang Thanh cung cấp dịch vụ thăm khám tại nhà. Chỉ cần gọi điện đặt lịch, bác sĩ sẽ đến tư vấn, khám bệnh ngay tại nhà bạn.

Khám bệnh tại nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Bạn cảm thấy uể oải, cơ thể có dấu hiệu bất thường, muốn đi thăm khám tại phòng khám uy tín? Bạn sợ tốn nhiều thời gian xếp hàng, chờ đợi đến lượt mình? Vậy thì dịch vụ khám bệnh tại nhà là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Khám bệnh tại nhà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Bạn không cần phải tốn nửa ngày để xếp hàng, chờ đợi đến lượt khám bệnh. Bạn chỉ cần gọi điện đến phòng khám Quang Thanh và đặt lịch hẹn với bác sĩ. Bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm sẽ đến tận nhà để thăm khám đúng như lịch đã hẹn trước. Do đó, bạn có thể chủ động về thời gian, sắp xếp lịch thăm khám vào thời gian mong muốn.

Bác sĩ có thể khám kỹ hơn cho bệnh nhân

Khi khám tại cơ sở bệnh viện, phòng khám, bác sĩ không thể khám kỹ cho bệnh nhân vì yếu tố thời gian có hạn. Một ngày tại phòng khám, bác sĩ phải khám liên tục cho nhiều bệnh nhân khác nhau. Vì vậy, việc khám kỹ cho một bệnh nhân sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của các bệnh nhân khác.

Khác với khám tại cơ sở bệnh viện, khi khám bệnh tại nhà, bác sĩ có thể khám chi tiết hơn cho bệnh nhân. Bác sĩ sẽ khám bệnh, tư vấn theo dõi các chỉ số sức khỏe tại nhà. Nếu có dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ yêu cầu xét nghiệm đặc biệt.

Dựa trên kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ tư vấn lối sống, chế độ ăn phù hợp, phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Ngoài ra, khi thăm khám tại nhà thường xuyên, bác sĩ sẽ nắm rõ về tình trạng sức khỏe của bạn nên quá trình điều trị có hiệu quả cao hơn.

Lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà

Tại các phòng khám, để xét nghiệm, bệnh nhân phải nhịn đói từ sáng sớm rồi phải đợi đến chiều mới có kết quả. Những thủ tục hành chính rườm rà và thời gian chờ đợi lâu khiến bệnh nhân càng mệt mỏi, uể oải.

Lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà

Thấu hiểu được điều đó, phòng khám quốc tế Quang Thanh cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Nếu chỉ khám sơ bộ thì sẽ khó có thể phát hiện ra những dấu hiệu bệnh lý tiềm ẩn. Vì vậy, trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ yêu cầu lấy mẫu xét nghiệm để kết quả khám bệnh chính xác nhất.

Mẫu xét nghiệm sẽ được bảo quản và chuyển về phòng xét nghiệm hiện đại ở phòng khám Quang Thanh. Bác sĩ sẽ thực hiện phân tích, kiểm tra mẫu xét nghiệm bằng phương pháp tiên tiến nhất. Ngay khi có kết quả, bác sĩ liên hệ đọc kết quả xét nghiệm online, tư vấn và gửi thuốc đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Đơn thuốc được kê dựa trên kết quả khám bệnh và có hướng dẫn sử dụng đầy đủ.

Tiết kiệm chi phí

Khi đi khám tại cơ sở bệnh viện, phòng khám, bạn sẽ tốn chi phí đi lại, có nhiều chi phí phát sinh. Do đó, nhiều người e ngại không muốn đến khám bệnh viện vì có nhiều chi phí lớn.

Chi phí dịch vụ khám bệnh tại nhà của Quang Thanh bằng với mức chi phí khám bệnh tại bệnh viện. Do đó, bạn vừa có thể chủ động hẹn lịch khám tại nhà vừa không phải tốn chi phí phát sinh bên ngoài.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn

Nhiều người lo ngại bác sĩ khám tại nhà không đủ trình độ chuyên môn, không có kinh nghiệm hoặc trang thiết bị không đảm bảo. Tuy nhiên, nỗi lo lắng này là vô căn cứ. Bởi vì bác sĩ tại phòng khám Quang Thanh đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn

Y tá được đào tạo chuyên nghiệp lấy mẫu xét nghiệm, cấp cứu cho bệnh nhân, có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám tại nhà. Đặc biệt, nếu xuất hiện dấu hiệu bệnh lý bất thường, cần được kiểm tra tại cơ sở phòng khám, bệnh nhân sẽ được đưa đến phòng khám bằng oto. Xe oto luôn có sẵn để đưa đón trong trường hợp cần chiếu chụp, thăm dò kỹ thuật cao.

Trang thiết bị xét nghiệm hiện đại, tiên tiến, được kiểm nghiệm bởi các tổ chức y tế uy tín trên thế giới. Do đó, trang thiết bị xét nghiệm hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu xét nghiệm chuẩn đoán bệnh lý.

Hạn chế nguy cơ lây nhiễm COVID-19

Hiện nay, dịch COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Do đó, Chính Phủ khuyến cáo người dân không nên tụ tập đông người ở bên ngoài. Đặc biệt, bệnh viện phòng khám là nơi tập trung đông người nên nguy cơ lây nhiễm chéo rất cao.

Dịch vụ khám bệnh tại gia của phòng khám Quang Thanh giúp hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm virus. Bạn không phải xếp hàng chờ đợi trong phòng khám đông người nên tỉ lệ nhiễm virus rất thấp. Do đó, dịch vụ khám bệnh tại nhà giúp bảo vệ sức khỏe của bạn một cách toàn diện, hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

Hãy liên hệ hotline 0225.3922.666 để được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ chu đáo nhất về dịch vụ khám bệnh tận nhà tại phòng khám Quang Thanh nhé!

Leave a reply