Ngày 31/08/2023 Phòng khám Quốc tế Quang Thanh đã tổ chức thành công buổi khám sức khoẻ cho cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty TNHH POWER 7 TECHNOLOGY Việt Nam tại Trạm Y tế lưu động KCN Tràng Duệ.

Tham gia buổi khám sức khoẻ định kì có sự góp mặt của các Bác sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên thuộc Phòng khám Quốc Tế Quang Thanh.

Khám sức khoẻ cho người lao động giúp mang lại nhiều lợi ích quan trọng không chỉ cho cá nhân cán bộ công nhân viên mà còn là cho cả doanh nghiệp , trong đó bao gồm: Phát hiện sớm bệnh tật,bảo vệ sức khoẻ cá nhân,nâng cao hiệu suất làm việc, giảm chi phí ý tế và đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Tại buổi khám sức khoẻ hơn 400 cán bộ, công nhân viên được thăm khám đầy đủ từ: Khai thác tiền sử bệnh tật, Khám thể lực, Khám lâm sàng, Khám cận lâm sàng,… Trong quá trình thăm khám nếu phát hiện dấu hiệu bệnh tiềm ẩn hoặc nghi ngờ mắc bệnh nguy hiểm, bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm một số xét nghiệm cận lâm sàng khác để củng cố hồ sơ thăm khám, đưa ra kết luận bệnh chính xác.

Khám sức khỏe định kỳ là một trong những phúc lợi mà người lao động được hưởng trong quá trình làm việc tại bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp nào. Đây cũng là tiêu chí mà Phòng khám Quốc tế Quang Thanh cam kết mang lại qua hoạt động khám sức khoẻ lần này.

Leave a reply