Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7), ngày 11-12/7, được sự chỉ đạo của UBND huyện An Lão, Phòng khám quốc tế Quang Thanh phối hợp với Phòng Lao động thương xã hội huyện An Lão tổ chức kiểm tra sức khỏe, tư vấn miễn phí cho 150 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại thị trấn Trường Sơn và xã Quốc Tuấn, huyên An Lão, Hải Phòng.

         

Tại buổi khám, với trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn và tâm huyết, các bác sĩ Phòng khám quốc tế Quang Thanh đã thăm khám sức khỏe, phát hiện các bệnh thuộc các chuyên khoa như: Nội, Ngoại, Sản phụ khoa, Tai Mũi Họng, răng hàm mặt, mắt, xét nghiệm nước tiểu, máu, chụp Xquang, siêu âm và điện tim… cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại địa phương.

           

Chia sẻ về buổi khám bệnh, bà Lê Thị Ngọ, 65 tuổi, ở Quốc Tuấn, An Lão, Hải Phòng vui mừng cho biết: “Lần đầu tôi được đến đây nhưng nơi đâu cũng có nhân viên hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình. Bác sĩ cũng thăm khám cho tôi rất tận tình và chu đáo. Tôi cảm thấy rất vui khi được tham gia buổi khám bệnh đầy ý nghĩa này”.

         

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí của Phòng khám quốc tế Quang Thanh thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình chính sách; góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo tốt sức khỏe, đời sống các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và nhân dân.

Leave a reply